กำลังประมวลผล

ABOUT
Ultimatemmm

HONDA

YAHAMA

SUZUKI

OVERVIEW

เริ่มจากธุรกิจครอบครัวใน ปี พ.ศ.2532 บริษัทปิยะพาร์ทซัพพลายได้เติบโตอย่างมั่นคงต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน เราได้พัฒนาคุณภาพของสินค้าและบริการ จนเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคทั้งในและต่างประเทศ จนกลายเป็นผู้ผลิตระบบกันสะเทือนของรถจักรยานยนต์ชั้นนำของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ ultimate mmm

จากประสบการ์ณการผลิตอันยาวนาน เราได้พัฒนาคุณภาพโช้คอัพรถจักรยานยนต์ให้มีความทนทาน เหมาะกับทุกสภาพถนน ด้วยมาตรฐานการผลิตแบบญี่ปุ่น เราพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ตรวจสอบคุณภาพและรายละเอียดในทุกขั้นตอน ด้วยเครื่องมือที่เที่ยงตรงและแม่นยำ ส่วนประกอบทุกชิ้นผ่านการออกแบบด้วยคอมพิวเตอร์

นอกจากหน้าที่หลักในการรับน้ำหนักแล้ว โช้คอัพเป็นชิ้นส่วนที่มีผลโดยตรงต่อความปลอดภัยในการขับขี่ เราจึงเน้นการควบคุม ตรวจสอบคุณภาพให้ได้มาตรฐาน ตั้งแต่การคำนวณ การออกแบบ การผลิตชิ้นส่วน ไปจนถึงการประกอบ และทดสอบการใช้งานจริง หนึ่งล้านช่วงชักในทุกลอตการผลิต เพื่อให้ผู้ใช้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจด้วยความปลอดภัยสูงสุด

Rear shock absorber

 • ใช้ลวดสปริงเกรด swp-b ซึ่งเป็นลวดเกรด premium มีความยืดหยุ่นสูง และมีปริมาณคาร์บอนที่สมดุลสำหรับการผลิตสปริง ม้วนด้วยเครื่องจักรมาตรฐานควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ ทำให้ได้สปริงที่มีค่าแรงกดต่อระยะหดตัวคงที่ ทนต่อแรงกระแทก และไม่มีการทรุดตัวแม้จะผ่านการใช้งานอย่างหนัก

  Spring made from swp-b grade coil .which have a flexible characteristic and a proper carbon quantity .cnc coiling machine can also control every dimension of the spring precisely

 • กระบอกสูบของโช้คอัพผลิตจากท่อเหล็กไม่มีตะเข็บเกรดเดียวกับแกนโช้คอัพหน้า (STAM) ผิวในเรียบลื่น แข็งแกร่งทนทานต่อการเสียดสี ใช้ซีลกันน้ำมันมาตรฐาน OEM และใช้น้ำมันไฮดรอลิคผสมพิเศษให้ค่าความหน่วงคงที่ ระบายความร้อนได้เร็ว ช่วยยืดระยะการใช้งาน

  Piston cylinder made from seamless tube .combine with the premium hydraulic oil

 • แกนเหล็ก (piston rod) ชุบผิวด้วย hardchromeเกรดเดียวกับแกนโช้คอัพหน้าด้วยมาตรฐานและกรรมวิธีเจียระไนผิวเดียวกัน ซึ่งเป็นความชำนาญของเรา ทำให้ได้แกนเหล็กที่เรียบ เงา ทนทานต่อการเสียดสี การกัดกร่อน และความร้อนมากเป็นพิเศษในทุกสภาวะการใช้งาน

  Piston rod surface with hard chromium top grade.

 • หูอลูมีเนียมผ่านการขัดทำความสะอาดผิวนอกและสั่นเงา ไร้ครีบ ผลิตจากวัตถุดิบอลูมิเนียมอัลลอยด์เกรด ADC12 มีความเหนียวเป็นจุดเด่น

  Alumenium part made from adc12 aluminum alloy .have both strength and toughness

 • โช้คอัพทุกลอตผ่านการทดสอบความทนทานถึงหนึ่งล้านช่วงชัก (million stroke test) เพื่อทดสอบการใช้งานจริง เป็นเครื่องยืนยันถึงความทนทานในการใช้งานอย่างสูงสุด

  We test our shock absorber one million stroke in every lot of production

Tube for front fork

 • ผลิตด้วยท่อเหล็กไม่มีตะเข็บเกรด STAM (JIS G 3472)electronic resistance welded carbon steel tube for automatic structural purpose ซึ่งเป็นเกรดมาตรฐานอุตสาหกรรมญี่ปุ่นสำหรับชิ้นส่วนโครงสร้างยานยนต์

  Made from seamless tube .STAM (JIS G 3472)electronic resistance welded carbon steel tube for automatic structural purpose

 • ชุบผิวนอกด้วย hardchromeชนิดพิเศษ ที่ทำความหนาไดถึง 10 ไมครอนทำให้ได้แกนโช้คอัพหน้าที่ทดทานต่อการเสียดสี และกัดกร่อนเป็นพิเศษ

  Surfacing with top grade hard chromium in 10 micron

 • มั่นใจได้ในคุณภาพมาตรฐาน จากประสบการ์ณการผลิต OEM กว่า 20 ปี

  20 years experience in OEM manufacturing© 2015 Ultimatemmm. All Rights Reserved.